Bọc bảo ôn đường ống, máy móc

Bọc bảo ôn đường ống, máy móc, thiết bị công nghiệp như bọc bảo ôn đường ống, bảo ôn lò sấy lò nung, bảo ôn thiết bị công nghiệp là những công việc sử dụng vật liệu bảo ôn như bông bảo ôn, bông khoáng, bông thủy tinh, bông xốp, bọt xịt và các loại tấm bọc để bảo tồn nhiệt, giảm thiểu sự truyền nhiệt sang môi trường khác. Đây là môt công việc có xu hướng được áp dụng ngày càng nhiều ở Việt Nam bởi yêu cầu phát triển hòa nhập chung.
Thi công bảo ôn đường ống
Bọc bảo ôn đường ống
Công ty TNHH Chế tạo thiết bị An Bình anbi eco là một trong những đơn vị đã bắt đầu thi công các công trình lắp đặt đường ống kết hợp với bọc bảo ôn từ những năm 2014, ban đầu chỉ bởi một số rất ít các chuyên viên, thợ kỹ thuật tài năng dám nghĩ, dám làm công việc này. Nhờ tinh thần yêu nghề và sự khéo léo, đội ngũ chuyên viên, thợ kỹ thuật đã triển khai các công việc thi công bọc bảo ôn đường ống, máy móc ngày càng tốt hơn, đảm bảo yêu cầu chất lượng, được các chủ đầu tư trong và  ngoài nước đánh giá đạt yêu cầu.

Đến nay chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu về thi công lắp đặt bảo ôn đường ống với đầy đủ trang thiết bị máy móc, nhân lực và kinh nghiệm thi công. Các trang thiết bị gồm 8 cụm máy móc chuyên dụng phục vụ đủ cho 8 nhóm thi công và có thể huy động nhiều hơn.
Hiện công ty chúng tôi cũng là một trong những nhà cung cấp áo bảo ôn các loại, áo bảo ôn inox, áo bảo ôn nhôm theo mọi yêu cầu của khách hàng ở khắp nơi.

Công ty chúng tôi đã tự nghiên cứu thiết kế chế tạo máy tạo hình bọc bảo ôn các loại, kết hợp với việc sử dụng phần mềm bóc tách chuyên nghiệp giúp cho việc bọc bảo ôn đường ống, máy móc, thiết bị công nghiệp đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo mỹ quan bền đẹp.
Thi công lắp đặt bảo ôn
Lắp đặt bảo ôn
Chúng tôi nhận bọc bảo ôn đường ống, máy móc, bảo ôn đường ống nóng, bảo ôn đường ống lạnh, đường ống hơi steam, dường ống máy chiller, bồn bể, thiết bị lò công nghiệp v.v.
Cung cấp áo bảo ôn inox, áo bảo ôn nhôm các loại lắp cho đường ống, các co cút, van v.v.
CÁC LỢI THẾ CỦA CHÚNG TÔI:

Ø 
Đội ngũ chuyên viên, thợ kỹ thuật nhiều kinh
nghiệm
Ø 
Thiết bị máy móc đầy đủ (với 8 cụm máy thi công)
Ø 
Có sẵn các chủng loại vật liệu bảo ôn
Ø 
Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật
Ø 
Bảo hành công trình theo tiêu chuẩn
Quý khách hàng có các nhu cầu về bọc bảo ôn, xin vui lòng liên hệ tới phòng kinh doanh của chúng tôi hoặc số điện thoại hotline 0935542017 để được tư vấn hỗ trợ. Chúng tôi rất vui lòng hợp tác.

Leave a Reply

Discover more from Che tao thiet bi An Binh

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading